Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Quy mô chung cư cao cấp MBLand Central Point Mỹ Đình Cầu Giấy

Quần thể MB Mỹ Đình được nghiên cứu thiết kế thích mắt về thẩm mĩ, hài hòa với không gian, phù hợp với quy hoạch thành phố mà lại phục vụ đ... thumbnail 1 summary

Quần thể MB Mỹ Đình được nghiên cứu thiết kế thích mắt về thẩm mĩ, hài hòa với không gian, phù hợp với quy hoạch thành phố mà lại phục vụ được nhu cầu trong sau này. Căn hộ MBLand Mỹ Đình dự kiến sẽ tạo lên cơn sốt Tòa nhà hiện đại diện tích từ 73m2 – 115m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tổ hợp chung cư  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ Vị trí xây dựng : Ô 1.A.IV Tòa nhà thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tư vấn thi công: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Quần thể: một Khu đô thị bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Chung cư; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ công dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tổ hợp chung cư để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Tòa nhà để ở.                        
+ Tổng số Tổ hợp chung cư: 357 Dự án
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của dự án có nhiều dễ dàng trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. Địa điểm thành lập nhà cửa nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, dễ dàng về giao thông, có tầm nhìn lớn và thoáng. Vì vậy, công trình không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch phổ biến thành phố nhưng còn phải phục vụ được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất dễ dãi và hối hả, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị non sông, khu chợ BIG C. Tiếp cận trọn vẹn các tiện lợi bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây trồng trong Dự án Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập tòa tháp ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Căn hộ MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Nhà cao tầng mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng sử dụng của khu đất là : Tòa nhà Siêu dự án, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Siêu dự án là một Khu đô thị cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Khu đô thị. nhà cửa được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Tòa nhà, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thi công lối đi cho người tàn tật; lối vào khu căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí cá biệt.

Các Khu đô thị được xây dựng tân tiến, được tối ưu hóa các công năng sử dụng câu kết với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho người dân sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian buôn bán thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được thiết bị các vũ trang luyện tập cung cấp tăng mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm chú ý của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chú tâm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình an, ấm áp và thân mật.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Quần thể MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tòa nhà, diện tích đa dạng (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Chung cư MBland Central Point Mỹ Đình được xây đắp tiến bộ, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân cư nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Trong khi, nội thất được bố trí có lí, lợi ích, tối đa hóa công năng dùng, liên kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều nhân tố tiện nghi và đẳng cấp.